Chi Phí Để Làm Một Website Cho Tiệm Nails

Area: , / Phone:(972) 793-7879 /

Tre247 xin được phân tích & liệt kê các chi phí thiết kế website tiệm nail để Anh Chị được rõ... Xin mời Anh / Chị xem chi tiết !!!

  1. Đăng ký Domain Name: (Tên Miền). phí $12 - $15 một năm. (Tùy Nhà Cung Cấp Domain Name)

  2. Web Hosting: (Dịch Vụ Lưu Trữ Web) Tùy thuộc vào chức năng trên website Quý Vị có thể chọn giá hosting cho website từ: $4.99/mo - $7.99/mo - $9.99/mo - $16.99/mo... ( theo kinh nghiệm làm website cho rất nhiều tiệm nails trong nhiều năm chúng tôi khuyên Anh / Chị chọn gói :$7.99/mo or $9.99/mo " Good Sevice, run very fast, Good Support " ! )

  3. Web Designer: Nhiều Công Ty thiết kế web báo giá Quý Vị chỉ từ $199!... Anh / Chị nên lưu ý "tiền nào của ấy" đừng so sánh giá bên kia chỉ có $199 sao bên này là $500 trong khi các chức năng Tôi yêu cầu như nhau... Tre247 xin được phân tích như sau: chức năng Anh / Chị cần, những gì Anh / Chị thấy trên màng hình máy tính chỉ có 10% thôi, những chức năng Anh / Chị không thể thấy nhưng lại rất cần thiết cho website hoạt động tốt, Hiệu quả chiếm đến 90%. Ví dụ như trang web có thân thiện với các công cụ tìm kiếm: Google, Youtube, Facebook, Yahoo, Bing, Yandex ...  không? Có chống được tin tặc không? tốc độ tải trang có nhanh không? Sevice Support có good không ? Một người làm website chuyên nghiệp họ sẽ không bỏ qua những chức năng này nên giá của họ phải cao hơn đó là điều không thể chối cãi ...

  4. Quảng Cáo Website: Website không thể tự tìm đến khách hàng, và khách hàng cũng không tự dưng biết đến website Tiệm của Anh / Chị. Vì lý do đo Anh / Chị nên dành một khoảng ngân sách để quảng cáo tiệm nail của Anh / Chị trên Google, Youtube, Facebook, Yahoo, BingYandex... hoặc một số trang web, mạng xã hội khác. Tối thiểu Chúng ta cần làm việc này trong một thời gian cho đến khi website được nhiều người biết đến... giá cho chi phí này từ: $500 – $5000

Tóm lại

  • Để website có thể hoạt động Quý vị cần: Domain Name + Hosting + Source Code = website ! ( giá rẻ $199 - Nhiều Anh / Chị chọn gói này và website làm để đó cho có chứ không hiệu quả ! )

  • Để website hoạt động tốt & hiệu quả Quý Vị cần: Domain Name + Hosting (good service) + Source Code (good) + Support (good service) + advertisement = Website (good website) !!! giá trọn gói cho một "Good Website" chỉ từ $499 trở lên !... website sẽ được bộ phận kỹ thuật thiết kế đẹp mắt ( Logo, Banner, Image, Icon,... App ), dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu dụng, bảo mật tốt, load trang nhanh... Support tận tâm - Nhanh chóng - Không ẩn phí ! 

  1. Domain Name:    $12/năm.      ( trả hằng năm )

  2. Hosting:               $119.88/năm.  ($9.99/mo, trả hằng năm )

  3. web designer       $299 trở lên. (chỉ trả phí 1 lần duy nhất )

  4. Support + ADS    $20/mo ( trả hằng năm, không ẩn phí )

 
Hiện Nay Website trở thành một trong những công cụ quảng cáo tốt nhất & không thể không có cho Tiệm Nails. Tuy nhiên phải bỏ ra bao nhiêu " $ " cho website của tiệm ??? là câu hỏi mà rất nhiều Anh Chị Chủ Tiệm Nails đang rất thắc mắc. đầu tư chi phí vào việc thiết kế website có mang lại lợi ích gì hay không??? Tre247 xin khẳng định với Quý Vị : " Lợi ích của website mang lại là rất lớn nếu Chúng Ta biết cách sử dụng hợp lý & khai thác tối đa tiềm năng mà website mang lại..." Giá để làm một website là bao nhiêu? Để trả lời được câu hỏi này Chúng Ta cần phải hiểu được yếu tố cấu thành nên chi phí thiết kế website. Thông thường, giá của một website = chi phí đăng ký Domain Name + Hosting + thời gian cho việc thiết kế & lập trình web. Thời gian thiết kế 1 website ngắn hay dài, công sức bỏ ra nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào: giao diện web "teamplate" & chức năng vận hành của website "Website function" Một trang web có giao diện và chức năng đơn giản thì thời gian thiết kế và lập trình sẽ không quá nhiều => phí thiết kế sẽ không cao. Nhưng một trang web có giao diện và chức năng phức tạp, sẽ mất nhiều thời gian để lập trình thì đương nhiên là chi phí cho website đó sẽ cao hơn.

Tin liên quan